Bán khay đựng mỹ phẩm xoay 360

Khay đa năng đựng đồ mỹ phẩm xoay 360 được sử dụng ngày càng nhiều tại các cửa hàng bán đồ mỹ phẩm hoặc người dùng cá nhân có số lượng mỹ phẩm quá lớn không thể để vào các khay đựng son thông thường được. Với thiết kế tự động và không gian lớn chiếc khay đựng son mỹ phẩm 360 có tác dụng trưng bày những món đồ trang điểm có thể thay đổi mọi góc nhìn dưới tác dụng xoay quanh trục. Điều đó giúp khách hàng dễ dàng chiêm ngưỡng được nhiều sảng phẩm hơn, ở nhiều góc độ hơn, còn đối với cá nhân người sử dụng sẽ rất thuận tiện khi lấy đồ lúc trang điểm.

Đây là hình động mô phỏng chuyển động xoay của khay đựng mỹ phẩm 360, giúp bạn quan sát tốt hơn, tiết kiệm diện tích hơn khi để đồ. Về cấu tạo khay đựng son này được thiết kế những ngăn có kích thước khác nhau để bạn có thể để được nhiều đồ hơn. Phía trên đinh là những ô nhỏ dùng để đựng son, chổi, bút vẽ,… Còn những ô dưới có kích thước lớn với mục đích đựng kem dưỡng da, các lọ phấn, lo nước hoa thậm chí là cả trang sức của bạn.

Hình ảnh đỉnh khay đựng đồ mỹ phẩm 360 được chia thành các ô đều nhau xếp thành những đường tròn đồng tâm, càng vao giữa kích thước các ô càng lớn – chính điều này tạo vẻ đẹp khi trưng bày mỹ phẩm lên đó.

Kích thước khay đựng mỹ phẩm: 33 * 27 * 17 cm

Chất liệu: nhựa cứng khiến khay đựng son 360 luôn bền bỉ với thời gian.

Sản phẩm khay đựng mỹ phẩm cao cấp này chỉ phù hợp với những người phụ nữ sang trọng, có những món mỹ phẩm đắt tiền để tôn nên vẻ đẹp vốn có của nó. Khi đó bàn trang điểm của bạn sẽ trở nên đẹp hơn, gọn gàng hơn trong mắt chính mình và người khác.

Xem chi tiết và mua tại: http://eko.vn/p/137_khay-dung-my-pham-son-xoay-360-do