Iphone 6 6 S nên dùng loại túi chống nước cho điện thoại nào?

Túi chống nước cho điện thoại đang dần trở nên phổ biến với những người thích bơi lội, tắm biển, đặc biệt cho những ai muốn khám phá đại dương sâu thẳm, những con sông đầy bí ẩn. Nó giúp bạn tránh khỏi lỗi lo lắng về đồ điện tử của mình, đặc biệt với những chiếc điện thoại nếu không cẩn sẽ bị dính nước trong quá trinh vui chơi, điều đáng tiếc hơn nữa là bạn không thể nào ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó trong môi trường nước. Không nằm ngoài chức năng đó, chiếc túi chống nước cho điện thoại Iphone 6, 6S Tteoobl T11C sẽ khiến cho chuyến đi của bạn thêm nhiều phần lý thú.

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c

Đây là hình ảnh của túi đựng điện thoại chống nước T11C cao cấp có kích thước 17 cm x 10,6 cm dành cho Iphone 6, 6S; ngoài ra với thiết kế kiểu dáng nó còn phù hợp với một số điện thoại khác có màn hình cỡ 4,8 inches đến 5,5 inches.

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c-1

Với chiếc túi chống nước cho điện thoại này rất thích hợp khi bạn bơi lội, đặc biệt là lặn xuống đại dương sâu thẳm đầy bí ẩn, bất ngờ và ghi lại tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời nhất bạn trải qua.

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c-2

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c-3

Đây là kích thước chi tiết của bao đựng điện thoại chống nước T11C chính hãng Tteoobl.

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c-4

Được thiết kế từ nhựa PVC túi chống nước cho điện thoại T11C có khả năng ngăn cản nước một cách tuyệt vời, ngay cả khi dưới áp lực nước lớn ( tuy nhiên bạn cần chú ý đối với một số dòng điện thoại không nên cho xuống mức nước quá sâu vì áp lực nước sẽ làm hỏng chúng ). Ngoài ra độ trong suốt của nhựa PVC cho bạn khả năng nhìn rõ từng chi tiết của máy.

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c-5

Với công thức đặc biệt, lớp nhựa PVC khiến chiếc túi chống nước cho điện thoại của bạn có khả năng dùng cảm ứng ngay khi dưới nước. ( Đương nhiên khi thân nhiệt bạn quá thấp thì không thể rồi).

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c-9

Thiết kế dây đeo và đai dán sẽ bảo vệ chiếc điện thoại của bạn an toàn ngay cả với dòng nước chảy xiết, xung quanh nhiều chướng ngại vật.

túi bao chống nước cho điện thoại tteobl t11c-10

Hệ thống khóa thông minh vừa giúp ngăn chặn nước vừa dễ dàng tháo khi không dùng đến.

Những thông tin trên chắc chắn sẽ đủ để khiến bạn hài lòng về chiếc túi chống nước cho điện thoại Iphone 6, 6S. Hãy truy cập: http://www.zemzemshop.com/tui-chong-nuoc-cho-iphone-66s-tteobl-t11c-1-1-5204641.html để đặt hàng và trải nghiệm.

Xem thêm: kệ gỗ treo tường, túi ngủ văn phòng, gối chữ U