Khay đựng son Mica dày đẹp

[ khay đựng son ] Mỹ phẩm, son môi đang dần trở thành thứ không thể thiếu trong đời sống người phụ nữ cũng như các bạn nam. Tôi nói đến các bạn nam là bởi vì người phụ nữ làm đẹp thường để những người đàn ông họ yêu thương ngắm. Và rồi số lượng mỹ phẩm son môi ngày một nhiều lên, khi đó một chiếc khay đựng son mica dày đẹp sẽ là thứ bạn cần đến.

Bạn có thể mua tại: http://eko.vn/c/26_khay-dung-son

Vậy nhựa Mica là gì? Và khay đựng son làm từ chất liệu Mica ở dạng nào là câu hỏi thường xuyên được đặt ra. Nhựa Mica là một dạng polyme bền và mạnh mẽ được sử dụng trong công nghiệp sản xuất đồ dùng phục vụ cho con người thay thế cho thủy tinh bởi độ trong suốt của nó.

Khay đựng son trong suốt được làm từ nhựa Mica tấm hay còn gọi là nhựa Acrylic với đội trong suốt cực cao, có thể sánh ngang với thủy tinh, nhưng có độ bền và an toàn hơn thủy tinh rất nhiều (trừ thủy tinh chịu lực thuộc dòng đắt đỏ).

Tại sao lại lựa chọn nhựa mica acrylic làm khay đựng son, bởi vì sự trong suốt của nó sẽ làm nổi bật những món đồ mỹ phẩm son môi của bạn, Nhất là những thỏi son đắt tiền với mẫu mã đẹp, sang trọng có trị giá gấp rất nhiều lần so với khay đựng mỹ phẩm cho nên việc trưng bày phô diễn son môi còn quan trọng hơn.

Các loại khay đựng son được làm từ nhựa Mica:

Chiếc khay đựng son môi giá rẻ được làm từ nhựa mica thông thường có độ trong suốt ở mức trung bình.

Sản phẩm khay đựng son được làm từ nhựa acrylic ( dạng mica tấm ) với độ trong suốt cực cao được sử dụng trong chế tạo khay đựng đồ trang điểm son môi cao cấp.

Ngoài đựng son môi bạn có thể đựng rất nhiều đồ phục vụ cho việc trang điểm của bạn, vì thế nó còn được gọi là khay đựng đồ trang điểm.

Để dễ dàng so sánh, bạn có thể tham khảo mẫu khay đựng mỹ phẩm 360 đa màu sắc với nhựa tổng hợp. Cũng đẹp không kém gì khay để son trong suốt.